MILO LON UỐNG LIỀN | Nestle MILO Việt Nam
MILO LON UỐNG LIỀN

Sản phẩm tiện lợi, đầy đủ dưỡng chất với hương vị MILO tuyệt ngon, đúng chuẩn. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng LON 240ML rất thích hợp để dùng ở nhà và rất tiện dụng khi đi học, vui chơi.

Mua Ngay
milo-hop
CÁCH PHA CHẾ
 
Thành phần

Nước, sữa bột tách kem (skimmed milk powder), đường, Protomalt 2.4% (chiết xuất từ mầm lúa mạch), sirô glucose, bột cacao, dầu bơ, dầu thực vật, bột whey, chất ổn định 471, 407, 401, các khoáng chất (magnesi cacbonat, dicaclci phosphat, dinatri phosphat, sắt pyrophosphat) chất nhũ hóa 322 (i) – chiết xuất từ đậu nành (soya lecithin), các vitamin (nicacin, biotin, canxi pantothenat, vitamin b6, B1, B2), chất tạo ngọt tổng hợp 950, 955 và hương vani tổng hợp.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Nestlé MILO® đã có mặt và liên tục phát triển tại thị trường Việt Nam từ hơn 17 năm qua và là nhãn hiệu uy tín, dẫn đầu về chất lượng và thị phần trong ngành hàng thức uống cacao dinh dưỡng dành cho trẻ em từ 6-12 tuổi. Thức uống lúa mạch Nestlé MILO® là sự kết hợp hoàn hảo từ hương vị thơm ngon độc đáo của cacao và nguồn dưỡng chất thiên nhiên giàu đạm và các chất dinh dưỡng từ sữa, mầm lúa mạch nguyên cám và các vitamin, khoáng chất.

Mang đầy đủ những lợi ích từ Sữa, Nestlé MILO® với hợp chất ACTIV-GOTM Vươn xa là sự kết hợp độc đáo của Protomalt® chiết xuất đặc biệt từ mầm lúa mạch và tổ hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, đóng góp vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động thể chất và trí tuệ của trẻ.

Uống Nestlé MILO® với Activ-GOTM Vươn xa mỗi buổi sáng để cung cấp năng lượng và các dưỡng chất thiết giúp bé đạt được kết quả tốt nhất mỗi ngày.

Nestlé MILO® nên được sử dụng hằng ngày, đặc biệt là vào buổi sáng khi con bạn bước vào tuổi đi học vì có chứa hợp chất Activ-GOTM Vươn xa – được nghiên cứu và phát triển bởi Nestlé Thuỵ Sĩ – cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho các hoạt động học tập và vận động của trẻ.

Actigen E

Hợp chất Activ-GOTM Vươn xa – được nghiên cứu và phát triển bởi Nestlé Thuỵ Sĩ – cung cấp nguồn năng lượng bền bỉ cho các hoạt động học tập và vận động của trẻ.